Tuyển sinh ngành Marketing thương mại

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng càng ngày càng đa dạng và phong phú. Thị trường ngày càng được mở rộng về số lượng người tiêu dùng và phạm vi địa lý của thị trường, hình thức bán hàng, cung cấp hàng hoá, dịch vụ ngày một đa dạng, do đó ngành marketing thương mại là một trong những ngành phát triển trong những năm qua.

1. Vai trò của ngành marketing thương mại

Ngành marketing thương mại có nhiệm vụ kết nối nhu cầu của khách hàng với các doanh nghiệp thương mại, thực hiện nhiệm vụ cung cấp, phân phối, tiếp thị hàng hoá, dịch vụ đáp ứng nhu cầu thị trường và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

1.1. Tạo cầu nối giữa nhà sản xuất và khách hàng

• Nghiên cứu thị trường nhằm tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.
    • Phát triển các kế hoạch marketing thích hợp nhằm thoả mãn nhu cầu khách hàng.
    • Xây dựng các kênh bán lẻ hiện đại để mang hàng hoá đến tận tay người tiêu dùng.

1.2. Tăng cường nhận diện thương hiệu

• Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín.
    • Tăng cường tương tác với khách hàng thông qua các chiến dịch truyền thông.
    • Xây dựng sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu.

1.3. Thúc đẩy doanh số

• Lập kế hoạch và tổ chức các hoạt động khuyến mãi, sự kiện nhằm thúc đẩy doanh thu.
    • Tối ưu hoá nhu cầu mua sắm của khách hàng.
    • Đạt được các chỉ tiêu doanh số đã đặt ra

1.4. Cạnh tranh hiệu quả

• Phân tích đối thủ cạnh tranh nhằm tìm ra được chiến thuật thích hợp.
    • Tạo thêm ưu thế cạnh tranh cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

1.5. Tối ưu hoá chi phí marketing

• Đánh giá hiệu quả của từng hoạt động marketing.
    • Điều chỉnh kế hoạch marketing nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

ngành Marketing thương mại

ngành Marketing thương mại

2. Mục tiêu đào tạo ngành Marketing thương mại

Sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing Thương Mại được cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về marketing, truyền thông marketing, thiết kế đồ hoạ truyền thông marketing, quản trị sản phẩm, marketing bán lẻ, hành vi người tiêu dùng, tiếng anh ngành marketing thương mại, quản trị hệ thống phân phối, marketing online, bán hàng và quản trị bán hàng; quảng cáo và tiếp thị, quan hệ công chúng để hình thành kỹ năng marketing.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được tạo điều kiện tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp thông qua các chương trình tham quan học hỏitiếp thu chia sẻ kinh nghiệm từ doanh nhân, chuyên gia hàng đầu, các cựu sinh viên thành đạt để rèn luyện kỹ năng theo nhu cầu nghề nghiệpnhanh chóng thích ứng môi trường làm việc, nâng cao khả năng cạnh canh của bản thân.

3. Kiến thức và kỹ năng ngành marketing thương mại

Sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng cơ sở ngành Marketing Thương Mại gồm: Marketing cơ bản, Kinh tế vi mô, Quan hệ công chúng, Giao tiếp đa văn hoá, Quan hệ công chúng.

Sinh viên chuyên ngành Marketing Thương Mại được Xây dựng kỹ năng và thực hành nghề nghiệp về: Quản trị Marketing, Quản trị dự án kinh doanh, Quản trị kênh phân phối, Quảng cáo, Xây dựng kế hoạch Marketing, Xây dựng thương hiệu, Tiếp thị, Xây dựng chiến lược Marketing, Kế toán và Tài chính Doanh nghiệp, Tổ chức sự kiện, Digital Marketing, Văn hoá doanh nghiệp và Đạo đức kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp.

Combo quà tặng trị giá 30.400.000đ cho Tân sinh viên

dieu duong

Giảm 100% học phí cả khóa học

One thought on “Tuyển sinh ngành Marketing thương mại