COMBO QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 30.400.000Đ CHO TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Nhằm tạo động lực và hỗ trợ cho các bạn tân sinh viên trong bước đầu học tập tại trường, nhà trường dành tặng Combo quà tặng đặc biệt cho 300 bạn nhập học trước ngày 31/8. Đây là món quà khích lệ tinh thần học tập mà trường dành tặng cho các tân sinh viên.

COMBO QUÀ TẶNG

Quà tặng 1: Áo đồng phục VCI trị giá 150.000đ

Đây là chiếc áo phông màu xanh lá cây (Thương hiệu của nhà trường), chất liệu Cotton mềm, thoáng mát. Các bạn sẽ mặc chiếc áo này trong các sự kiện của Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam

trường Cao đẳng Công thương Việt Nam

trường Cao đẳng Công thương Việt Nam

Quà tặng 2: Khóa học ngoại ngữ trị giá 30.000.000đ

Các bạn sẽ được chọn 1 trong 4 ngoại ngữ: Anh, Nhật, Hàn, Trung và học liên tục trong 3 năm tại trường. Mục tiêu của khóa học là đào tạo kiến thức căn bản, củng cố kiến thức nếu mất gốc. Và đặc biệt là tập trung vào khả năng giao tiếp, sinh viên có thể giao tiếp tự tin với người bản ngữ sau khóa học này. Đây là một phần quà rất giá trị, là tâm huyết rất lớn của nhà trường. Các bạn nên đăng ký xét tuyển sớm để vào danh sách nhận quà tặng

Quà tặng 3: Hai cuốn sách tin học văn phòng Word + Excel trị giá 250.000đ

Đây là 2 cuốn sách do thầy Dương Mạnh Hùng biên soạn. Cuốn sách không đi vào lý thuyết hàn lâm, mà tập trung vào các tình huống thực tế trong công việc. Nó được ví như cuốn cẩm nang trong công việc của tất cả mọi người, xóa tan nỗi ám ảnh về tin học văn phòng.