THỰC TẬP TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN VCI

THỰC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI CÁC DOANH NGHIỆP TRONG NƯỚC VÀ NƯỚC NGOÀI

Nhằm mang lại cho sinh viên những kiến thức thực tế trước khi ra trường, trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã không ngừng mở rộng và phát triển mạng lưới đối tác chiến lược trong nước lẫn ngoài nước. Ngoài kiến thức chuyên môn và thực hành nghiệp vụ, sinh viên còn được trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp, rèn luyện kỹ năng, tác phong làm việc, ý thức tổ chức kỷ luật, an toàn lao động, vệ sinh sản xuất… Đặc biệt, các bạn còn được thực tập có lương ngay tại doanh nghiệp.

I. SINH VIÊN VCI THỰC TẬP TRONG NƯỚC

1.1. Sinh viên khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh thực tập thực tế tại Nhà máy Yazaki – Thái Bình

Tập đoàn Yazaki hiện là một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hệ thống dây dẫn điện cho xe ô tô, với 141 nhà máy đặt tại 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Hoạt động với 250.600 công nhân viên.

Ngày 28/11/2023, trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã hợp tác với tập đoàn Yazaki chi nhánh Thái Bình trong việc đưa sinh viên khóa 7 ngành Điện – Điện tử – Điện lạnh đi thực tập tại Nhà máy Yazaki Thái Bình.

Với kỳ thực tập trải nghiệm này, các bạn sẽ được thực hành và học hỏi những kiến thức thực tế, những kỹ năng cần thiết,… để chuẩn bị hành trang vào đời. Đặc biệt, sinh viên khi đi thực tập còn được hỗ trợ chỗ ở, suất ăn và được thực tập trả lương với mức lương là 200.000vnđ/ 1 ngày.

1.2. Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin thực tập thực tế tại Công ty Cổ phần HB Pharma

Công ty Cổ phần HB Pharma là doanh nghiệp dược phẩm chuyên cung cấp các loại thuốc chữa bệnh cho người (OTC và ETC), Vật tư y tế, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm. HB Pharma có mạng lưới phân phối rộng khắp với 38 nhà phân phối sở và hơn 10,000 nhà thuốc tại Việt Nam thông qua việc áp dụng CNTT vào việc vận hành và bán hàng B2B và B2C.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã hợp tác với doanh nghiệp và cử một số bạn sinh viên khóa 06 ngành Công nghệ thông tin đi thực tập trải nghiệm (2 tháng) tại quý công ty.

Nhờ quãng thời gian thực tập tại HB Pharma mà các em đã có những trải nghiệm thực tế, học hỏi, trau dồi thêm các kiến thức và kỹ năng từ đó vận dụng vào thực tế.

1.3. Sinh viên VCI thực tập thực tế tại công ty Cổ phần BCG land

1.4. Sinh viên VCI thực tập thực tế tại Công ty TNHH We property

1.5. Sinh viên VCI thực tập thực tế tại Trung tâm Hoa ngữ SHZ

1.6. Sinh viên VCI thực tập thực tế tại Trung tâm Hàn ngữ Shizen

II. SINH VIÊN VCI THỰC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI NƯỚC NGOÀI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *